Văn nghệ là nói tắt của văn học và nghệ thuật. Vì vậy văn nghệ không thể thiếu trong tất cả các hoạt động lễ hội, văn hoá, họp mặt vv… Đại hội Gia Long thế giới kỳ 9 cũng không ngoài thông lệ đó. Ban văn nghệ Gia Long cùng với Gia Long trên toàn thế giới sẽ cống hiến một chương trình văn nghệ thật phong phú và đặc sắc. Phong phú và đặc sắc vì sự sáng tạo và tài năng của các diễn viên Gia Long, tuy không phải là những diễn viên chuyên nghiệp nhưng không kém phần hấp dẫn. Sự việc này đã được thể hiên qua những đại hội Gia Long trong nhiều năm qua. Làm việc với cả con tim và khối óc đó là tinh thần của các chị em Gia Long.

Hãy lắng lòng, thả hồn về với những màn trình diễn văn nghệ Gia Long của những ngày xa xưa đó. “Anh em ta cùng mẹ cha, nhớ chuyện cũ trong tích xưa khi thế gian còn mù mờ.” còn văng vẳng bên tai. Đó là vũ khúc con rồng cháu tiên trong dịp phát thưởng cuối năm hay vũ khúc sinh tiền với trang phục rất lộng lẫy của triều đình Huế do Giáo Sư Kim Oanh và Như Mai đạo diễn. Những màn kịch thơ với sự hướng dẫn kiêm kịch sỹ Giáo Sư Nguyễn Lân.

“Nắng chiếu lung linh trên đóa Mai vàng, người em yêu tìm quên trong cuộc sống”. Thật vậy hơn bốn mươi năm qua người em yêu Gia Long đã tìm quên trong cuộc sống và háo hức mong chờ được trở về họp mặt quây quần bên nhau trong nhũng ngày dại hội để ôn lại kỷ niệm của một thời áo trắng.

Ban văn nghệ Gia Long Houston thân mời các chị em Gia Long trên khắp bốn bể năm châu cùng góp một bàn tay để văn nghệ đại hội Gia Long thế giới kỳ 9 được thành công mỹ mãn như là một truyền thống.

Thân ái chào tạm biệt từ nơi nắng ấm tình nồng Houston, Texas. Hẹn gặp lại vào mùa xuân 2019 đại hội Gia Long thế giới kỳ 9.

Ban Văn Nghệ Gia Long Houston