Ngày Chủ Nhật 31 tháng 3, 2019 sẽ là một ngày thư giãn tuyệt vời cho các quý khách trong lúc chờ đợi chuyến du lịch/du thuyền dài ngày của Đại Hội sẽ khởi hành ngay sau đó vào Thứ Hai mồng 1 tháng 4, 2019.

Trong ngày này quí khách có thể sử dụng thời giờ tùy ý như  gặp gỡ bạn bè thân thương cùng khóa, hay đi thăm vùng Bellaire với  lối ẩm thực thuần túy Việt Nam cách đấy không xa. Các tín đồ thời trang thì có thể mua sắm tại The Galleria Mall sang trọng ngay bên kia đường của khách sạn Royal Sonesta. Với quý khách nào còn nhiều năng lượng thì một chuyến thăm viếng Space Center Houston tọa lạc tại vùng Clear Lake là điều không thể bỏ lỡ. Và sau đó nếu đi thêm về hướng Tây Nam khoảng 3 miles sẽ gặp trung tâm giải trí Boardwalk ở Kemah và thưởng thức đồ biển tươi tại đây. Tại Seabrook ngay sát với Kemah quý khách sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng ở đó có một khu chợ nhỏ ngay dưới chân cầu I146 bán nhiều loại đồ biển tươi do các ngư dân người Việt đánh bắt. Nếu còn thì giờ thì bãi biển Galveston 20 miles về phía nam có thể là điểm tham quan thú vị của Houston.

Sau ngày nghỉ thư giãn, Ban Tổ Chức Đại hội Gia Long Thế giới kỳ 9 xin trân trọng giới thiệu đến quý thầy cô cùng các anh chị hai chương trình du ngoạn thích thú bằng đường bộ (chương trình du ngoạn) hoặc bằng đường thủy (chương trình du thuyền) . Cả hai chương trình đều được điều hành bởi các công ty dịch vụ mà Ban Tổ Chức Đại Hội đã lựa chọn để bảo đảm tính cách chuyên nghiệp hầu cung cấp cho quý khách mọi sự thoải mái trong chuyến du hành. Đại diện của Ban Tổ Chức Đại Hội sẽ tháp tùng cùng với quý khách trong chuyến du ngoạn để giải đáp những thắc mắc nếu có.

Những điểm đến trong ngày thư giãn:

  • The Galleria Mall, 5085 Westheimer Rd, Houston, TX, 77056:

https://www.yelp.com/biz/the-galleria-houston

  • Khu chợ Hồng Kông Mall, 11205 Bellaire Blvd, Houston, TX 77072:

https://www.yelp.com/biz/hong-kong-food-market-houston-2

  • Space Center Houston, 1601 NASA Pkwy, Houston, TX 77058. Cho vé vào cửa với giá discount

https://spacecenter.org/promotions-and-discounts/

https://spacecenter.org/visitor-information/

  • Kemah Boardwalk, 215 Kipp Ave, Kemah, TX 77565

https://www.visithoustontexas.com/listings/kemah-boardwalk/23284/

  • Rose’s Seafood Inc, 415 11th Ave, Seabrook, TX 77586

Rose’s Seafood Inc

  • Thành phố biển Galveston, 20 miles from Houston downtown on south of I45

https://www.galveston.com/maps/