Kính gửi quý Thầy Cô trường Nữ trung học Gia Long,
Thân gửi các chị em đồng môn Gia Long,

Tuy còn hơn 9 tháng mới đến ngày Đại hội Gia Long Thế giới lần thứ 9 nhưng không khí đã rộn ràng sôi động, các chị em đã háo hức chuẩn bị cho ngày gặp gỡ thầy cô và bạn bè. BTC dù bận rộn nhưng rất vui mừng khi được sự ủng hộ nhiệt tình của các thầy cô và các chị em.  BTC luôn mong mỏi Đại hội là nơi để GL trên toàn thế giới thể hiện tình yêu thương, gắn bó và đoàn kết với nhau, xứng đáng với sự dạy dỗ của quý thầy cô và xứng đáng với danh hiệu nữ sinh Gia Long.

BTC thật sự mong muốn đáp ứng được vé đại hội cho tất cả nữ sinh GL về tham dự nhưng rất tiếc lực bất tòng tâm, Houston chỉ có vài hotel đủ lớn để chứa hơn 1000 người nhưng giá lại quá cao, cuối cùng Royal Sonesta đã được chọn như đã tỏ bày trên Lá thư Đại hội.

Do số ghế ở khán phòng có hạn mà số lượng người tham dự lại quá đông, BTC muốn thay đổi cách phân phối vé cho được hiệu quả hơn, nhưng đáng buồn là kết quả không như mong đợi, lại càng gây ra nhiều hiểu lầm đáng tiếc làm buồn lòng không ít quý thầy cô và chị em GL trên toàn thế giới. BTC xin thành thật xin lỗi quý thầy cô và các chị em. BTC mong rằng mọi người sẽ chung tay giúp BTC để vé đại hội có thể đến tay của các chị em GL càng nhiều càng tốt, trong khả năng cho phép.

Vì thế BTC thiết tha kêu gọi các chị em GL cùng hưởng ứng chương trình nhường vé thân hữu lại cho các GL khác. Ngoại trừ các vị phu quân của các chị em được ưu tiên giữ vé ĐH, xin các chị em GL sắp xếp nhường vé của bạn bè, con cái gửi lại cho BTC để phân phối cho những chị em GL đang chờ trên waiting list. Điều này được thực hiện dựa trên tinh thần hoàn toàn tự nguyện.

Về vấn đề GLVN và visa tham dự đại hội:

1. Thư mời sẽ cấp phát cho tất cả các chị em GL VN  đã ghi danh, như đã hứa từ đầu.

2. Hạn chót cập nhật kết quả xin visa là ngày 31 tháng 10 năm 2018.  Tiêu chuẩn để phát vé sẽ dựa trên thư phúc đáp của Toà Lãnh Sự Mỹ. Tất cả các chị em sau khi được phỏng vấn và có Approval Letters (chấp nhận), hay Denial Letters (từ chối), xin liên lạc trực tiếp ngay với BTC.

– Những ai được Approval Letters sẽ được phát vé.
– Tất cả chị em GL có thư mời của BTC đều cần cập nhật tình hình visa của các chị em trước ngày 31/10/2018, nếu không nhận được tin tức, BTC xem như các chị em tự hủy vé.

Trong tháng 12/2018 BTC sẽ lên danh sách tham dự đại hội và sẽ email cho các trưởng nhóm hoặc trực tiếp đến các chị GL về số vé của các chị em sẽ nhận cho ngày tiền đại hội và đại hội. Vé tham dự sẽ được phát dựa trên danh sách cuối cùng này.

Vé ĐH và TĐH sẽ bắt đầu được phát ra từ 2 ngày trước khi Tiền Đại hội khai mạc. BTC sẽ thông báo cho các chị em GL về địa điểm nhận vé. Để bảo đảm vé đến đúng tay người tham dự, xin các chị em mang theo giấy tờ tùy thân để ký nhận. Các trưởng nhóm sẽ chịu trách nhiệm với BTC về danh sách và số người tham dự Đại hội của nhóm khi nhận vé. Các chị em GL đi riêng rẽ hoặc không có trưởng nhóm sẽ nhận vé trực tiếp từ BTC.

BTC đang cố gắng hết sức mình để được chào đón thật nhiều các chị em GL đến với Houston, Texas. BTC thiết tha mong các chị em bỏ qua những thắc mắc hiểu lầm trước đây để chung tay góp phần làm nên một đại hội Gia Long thế giới thành công rực rỡ.

BTC cảm ơn chị Vũ thị Ngọc Uyên và chị Đỗ Kim Trâm đã  giúp đỡ BTC  trong những ngày qua. BTC thành thật xin lỗi về những khó khăn, rắc rối chị Ngọc Uyên và Kim Trâm gặp phải trong vấn đề ghi danh, thu lệ phí và hoàn tiền.  Đến nay việc ghi danh cho các chị em GL VN đã hoàn tất, để giảm bớt gánh nặng cho chị Ngọc Uyên và Kim Trâm, BTC  xin nhận lãnh trách nhiệm giải quyết các vấn đề hậu ghi danh liên quan đến thay đổi danh sách, thư mời hay thắc mắc từ tất cả chị em GL.  Mọi câu hỏi hay yêu cầu từ chị em GL, xin vui lòng chuyển về hộp thư email của Ban Ghi Danh.

Tuy mỗi chị em GL chúng ta là một cá nhân riêng biệt nhưng chúng ta có cùng một mẫu số chung là cùng lớn lên dưới mái trường Gia Long, cùng được sự dạy dỗ của các quý thầy cô yêu kính, cùng hãnh diện mang phù hiệu Nữ trung học Gia Long, ngôi trường danh giá bậc nhất của Việt Nam. Mong rằng tất cả chị em GL chúng ta cùng góp tay với BTC hướng đến một đêm Gala Đại Hội Gia Long với thật nhiều niềm vui, tiếng cười và cả nước mắt hạnh phúc của ngày gặp mặt.

Ban Tổ Chức Đại Hội Gia Long Thế Giới Kỳ IX

Ghi Danh Đại Hội

Kính thưa tất cả quý cựu Nữ Sinh Gia Long & Thân Hữu,

Đại hội GLTG kỳ 9 tại Houston có nhiều bất ngờ ngoài dự liệu của Ban Tổ Chức!
Chỉ hai ngày sau khi ra mắt website Đại Hội, số phòng đặt trước tại khách sạn đã được giữ hết. Ban Tổ Chức phải đặt thêm phòng theo điều lệ chỉ những người ghi danh, đóng tiền mới có phòng…