Sau ngày đại hội, chúng em hy vọng các Cô/chị/bạn đã có cơ hội thăm viếng khu Galleria, địa điểm shopping lớn và sang nhất của Houston. Các Cô/chị/bạn sẽ muốn “dùng” những đồ vật vừa mua sắm liền trong chương trình du lịch mà ban Tổ Chức chúng em đã sửa soạn cho chúng ta như sau:

DU THUYỀN
Xin mời Thầy Cô và các anh chị ghé bến Galveston là hải cảng cách Houston khoảng 50 dặm, về phía đông nam, để lên tàu Carnival Valor đi thăm Cozumel và Yucatan, Mexico. Chuyến du dịch 5 ngày này sẽ rời bến trưa thứ Hai 4/1/2019 và trở lại sáng thứ Bảy 4/6/2019. Hàng ngày, chúng ta có thể tập yoga (giữ sắc đẹp!) mỗi buổi sáng, dắt tay nhau hóng gió trên boong tàu mỗi chiều, và nếu có được số đông, ban tổ chức hy vọng sẽ xin được phòng lớn cho chúng ta … cây nhà lá vườn “hát cho nhau nghe” và “boogie” mỗi tối.

Xin chú ý: giá tàu sẽ không bao chuyên chở từ khách sạn đến tàu. Vì thế, Ban Tổ Chức dự định sẽ cung cấp dịch vụ đưa đón từ khách sạn đến tàu sáng thứ Hai và ngược lại trong chiều thứ bảy cho những ai cần. Giá mỗi chuyến đi hoặc về sẽ là $20.  Ban Du Lịch sẽ liên lạc với quý khách sau khi đã nhận được danh sách đi du thuyền.

Nhân viên du lịch cũng sẽ có dịch vụ đưa ra phi trường nếu chuyến bay sẽ vào trưa hoặc chiều thứ Bảy. Xin cho nhân viên du lịch biết nếu quý vị sẽ cần những dịch vụ này khi đặt vé.

DU NGOẠN
Cho những ai thích đi chơi bằng đường bộ, Austin là thủ đô của Texas và cũng là thành phố nhiều phong cảnh hữu tình. Chúng ta sẽ được các “thổ địa” dẫn đi thăm thành phố thơ mộng của họ, ngắm mặt trời lặn và dạo chơi bên bờ hồ Lake Travis. Sau đó, các chị sẽ hướng dẫn chúng ta đến thăm thành phố San Antonio, hóng mát trong riverwalk và thăm thành Alamo là nơi được du khách chiếu cố nhiều nhất mỗi năm trong Texas. Chuyến đi 3 ngày này chắc chắn sẽ để lại cho chúng ta nhiều kỷ niệm đẹp. 

Ban Tổ chức xin kêu gọi các Thầy Cô và các anh chị mau sớm ghi danh để được giá cả tốt và để ban Tổ Chức chúng em có đủ thì giờ sửa soạn đón tiếp. Để biết thêm chi tiết, xin quý Thầy Cô và anh chị dùng những nút bấm dưới đây. Xin chúc mọi người được những chuyến đi chơi vui vẻ.