BTC xin thông báo cùng quý Thầy Cô & các chị.

Tạm thời xin đừng nhấn vào link ở dưới để đặt phòng cho khách sạn nữa vì đã hết phòng sau 2 ngày BTC chính thức ra mắt trang mạng này!

Ban Tổ Chức thành thật cáo lỗi cùng quý thầy cô, các chị, cùng các bạn về vấn đề trục trặc trong việc đặt phòng cho khách sạn.

Khi BTC quyết định ký hợp đồng với khách sạn, BTC có yêu cầu quản lý khách sạn dành riêng một số phòng cho quý khách tham dự đại hội.

Chiếu theo điều lệ của khách sạn, họ không yêu cầu khách phải trả tiền trước khi đặt phòng, cho đến khi 24 giờ trước ngày khách chính thức vào ở. Vì thế, khi trang mạng DHGLTH kỳ IX vừa được thông báo ra mắt, chỉ sau 2 ngày, đa số các phòng đã được đặt gần hết ngoài sự tiên liệu của BTC.

Tuy nhiên, BTC sẽ cố gắng hết sức sắp xếp thời gian để điều đình với khách sạn, hy vọng có thể đặt thêm phòng cho quý khách. Mặt khác, BTC cũng liên lạc và kiếm thêm những khách sạn gần nhất (nếu có thể) nơi tổ chức đại hội, hầu giúp quý khách có chỗ trú ngụ khi tham dự đại hội.

Xin quý thầy cô, các chị, cùng các bạn hãy nhẫn nại trong thời gian chờ đợi. BTC sẽ cập nhật thông tin với quý khách trong thời gian ngắn nhất khi vấn đề đã được giải quyết.

BTC cũng thiết tha kêu gọi các quý khách đã đặt phòng khách sạn, bất cứ vì lý do gì, nếu thay đổi quyết định trả phòng lại trước ngày đại hội, làm ơn xin thông báo cho BTC biết (qua điện thư hoặc điện thoại), để BTC dành phòng lại cho những người khách khác đến tham dự.

Xin nhấn mạnh, nếu quý vị không thông báo, coi như những phòng đó đã đặt, chiếu theo điều lệ của hợp đồng khách sạn, BTC sẽ phải trả số tiền phòng đó. BTC hy vọng chuyện đáng tiếc này sẽ không xảy ra.

Thành thật cảm ơn sự nhẫn nại của quý Thầy Cô và các chị bạn

****************************************************************************************************

Hướng dẫn đặt phòng khách sạn

Khách sạn Royal Sonesta (2222 West Loop S, Houston, TX 77027) tọa lạc tai một khu phố nhộn nhịp chỉ cách Galleria Mall và Gerald D. Hines Park có nửa dặm. Galleria là khu shopping nổi tiếng ở Houston và GDH park có bức tường nước rất đặc biệt, nơi chụp hình kỷ niệm lý tưởng. Khách sạn có xe chở miễn phí trong chu vi 3 miles rất tiện cho quý vị muốn đi dạo quanh vùng Galleria.

Giá mỗi phòng, 1 đêm: 109 USD (có thể ở 4 người, free Wi-Fi)

Xin nhấn vào link dưới đây để trực tiếp đặt phòng với giá đặc biệt dành riêng cho đại hội từ 28/03/2019 tới 31/3/2019

Hay gọi điện thoại số 1- 855-463-3091

Lưu ý:

  • Xin đặt phòng sớm vì số phòng với giá đặc biệt có giới hạn. Sau khi số phòng này đã hết thì giá phòng có thể tăng lên 159 USD
  • Giá đặt phòng chưa kể thuế, 17%
  • Khi đặt phòng, khách sạn sẽ ghi nhận số thẻ tín dụng của quý vị và sẽ không lấy tiền trước. Nếu quý vị muốn thông báo cho khách sạn chuyện hủy bỏ đặt phòng thì phải gọi trong vòng 24 giờ trước ngày đã đặt thuê phòng, nếu không sẽ phải trả tiền 1 ngày.
  • Tuy nhiên vì số phòng giới hạn, nếu quý vị muốn bỏ phòng xin liên lạc với Ban Tổ Chức để có thể nhượng phòng lại cho người khác vì càng đến thời hạn cuối thì có thể khách sạn cũng không đủ phòng cho du khách nên sẽ không trả lại phòng với giá đặc biệt này cho Đại Hội.

Parking tại Royal Sonesta

Giá parking như sau:

Khách ở tại Royal Sonesta:

  • 11 USD Tự đậu xe nguyên ngày & đêm  (đã được bớt 50%)  
  • 18 USD Tự đậu xe ban ngày
  • 32 USD Valet parking nguyên ngày & đêm
  • 23 USD Valet parking ban ngày

Khách đến dự Đại Hội ngày 30 tháng 3, 2019: 

  • 8 USD Tự đậu xe
  • 16 USD Valet parking

*Xin lưu ý: Quý vị có thể đặt phòng khách sạn  bằng cách sử dung qua tin mạng (internet), máy vi tính (computers), hoặc tablets, nhưng không thể dùng điện thoại cầm tay(cell phone).