Kính gởi Thầy Cô, và các chị em, bạn hữu CNS GL,


ĐHGLTG vừa qua đi với bao dư hương, và cảm xúc ngọt ngào còn sót lại. Chúng ta đã quây quần bên các Thầy Cô kính yêu, gặp lại bạn bè thân ái, nếm bao vị ngọt của tình Thầy trò, bạn hữu đồng môn GL trong không khí nhộn nhịp,vui tươi của 3 ngày ĐH tại Houston, đúng như ý nghĩa, và mục đích của Đại Hội lần này:

Về tìm lại thưở Gia Long
Ơn Thầy, nghĩa bạn, tình trường, không phai…

Ban báo chí ĐHGLTG Houston một lần nữa xin chân thành cám ơn quý Thầy Cô, các Hội đoàn GL khắp nơi, các CE bạn hữu GL đã góp một bàn tay, cho sự thành công của ĐH lần này, bằng những bài viết cho Đặc San ĐHGLTG .

BTC Houston xin gửi quyển Đặc San ĐHGLTG kỳ 9 – Houston đến quý vị Thầy Cô, các CE đã đóng góp bài vở, như một món quà tinh thần, lưu lại những hoạt động sôi nỗi,ý nghĩa, những kỷ niệm tươi đẹp của gia đình GL chúng ta.

Xin quý CE có bài được đăng trên ĐSGLTG – Houston gửi địa chỉ về BTC để được nhận báo.

BBC Houston cũng xin kính biếu quý Thầy Cô khắp nơi ĐS lần này, sau khi nhận được địa chỉ của quý Thầy Cô.

Riêng các chị em GL khác, nếu muốn có ĐSĐHGL lần này, xin vui lòng trả 15₫, chi phí ấn loát và tiền cước phí, kèm theo địa chỉ,  BBC sẽ gởi về tận nhà cho quý vị. Xin thông cảm cho sự eo hẹp của quỹ GL Houston.

BBC Houston sẽ chấm dứt gửi báo vào ngày 15 tháng 5, 2019. Mong quý vị gửi thông tin và địa chỉ càng sớm càng tốt để BBC Houston tiện việc sắp xếp.

Trời có lúc mưa lúc nắng… Khi gửi đến quý vị thông báo nầy, một cơn mưa bất chợt đã đi qua thành phố Houston nầy… Nhưng cho dù trời  có lúc mưa lúc nắng, và giòng đời vô tình đã làm mờ nhạt nét xuân xanh của người nữ sinh GL, nhưng nét đẹp tinh thần của GL vẫn còn mãi đó, tình thầy trò ấm áp, nghĩa đồng môn ngọt ngào, và truyền thống cao đẹp của mái trường GL vẫn tồn tại và tiếp nối không thôi…

Thay mặt ban báo chí GL Houston ,

Đặng Vũ Ban Mai.

Thư gửi Báo Chí

Kính gửi quý giáo sư, thân mến gửi các hội đoàn Gia Long cùng các cựu nữ sinh Gia Long toàn thế giới,

Texas vừa vào xuân thì đã vội hè, cỏ cây hoa lá bừng sức sống, những đóa “Hồng Nụ” Texas xinh xinh trên cành ganh đua với thảm hoa “Tử Lam Quán” dưới đất, trên mọi nẻo đường Texas, từ thị thành đến làng thôn, khiến lòng người cùng rung động với cuộc giao mùa, không khỏi cảm thán nhớ đến thơ Kiều “hoa ghen thua thắm, liễu hờn kém xanh”. Vâng, Texas vào mùa này đẹp hơn bao giờ hết…